ทางการ ! ปารีส แซ็ง แฌร์แม็ง เสริมแนวรับ สอย ลูกัส เบราลโด้

ปารีส แซ็ง แฌร์แม็ง เสริมแนวรับต้อนรับตลาดหน้าหนาว 2024 ล่าสุดจัดการ สอย ลูกัส เบราลโด้ จาก เซา เปาโล ด้วยค่าตัวราว 20 ล้านยูโร (760 ล้านบาท)

เลโอนาร์โด้ เชื่อ เอ็มบั๊ปเป้ กำลังคิดหนักก่อนตัดสินใจอนาคต

เลโอนาร์โด้ ผู้อำนวยการกีฬาของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง สโมสรอภิมหาเศรษฐีของ ลีก เอิง ฝรั่งเศส เชื่อว่า คีเลียน เอ็มบั๊ปเป้ กองหน้าดาวรุ่งของทีมกำลังพิจารณาอย่างรอบคอบก่อนตัดสินใจอนาคตของตัวเอง

สวนแฟนปารีส! เนย์มาร์ การันตีอยู่ยิงต่อกับเปแอสเช

เนย์มาร์ จูเนียร์ กองหน้าซูเปอร์สตาร์ของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง สโมสรอภิมหาเศรษฐีของ ลีก เอิง ฝรั่งเศส ยืนยันด้วยตัวเองว่าเขาต้องการอยู่กับ เปแอสเช ต่อไป หลังการันตีตำแหน่งแชมป์ลีก เอิง ฤดูกาล 2021-22 นี้

เอ็มบั๊ปเป้ ย้ำยังไม่ได้ตัดสินใจอนาคตหลังคว้าแชมป์ลีกเอิง

คีเลียน เอ็มบั๊ปเป้ กองหน้าดาวรุ่งของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง สโมสรอภิมหาเศรษฐีใน ลีก เอิง ฝรั่งเศส ยืนยันด้วยตัวเองอีกครั้งว่าเขายังไม่ได้ตัดสินใจอนาคตของตัวเองหลังการันตีตำแหน่งแชมป์ลีก เอิง ฤดูกาล 2021-22 นี้กับ เปแอสเช

มาดริด-บาเยิร์นเจอคู่แข่ง! เปแอสเชสนเซ็นฟรี รูดิเกอร์ ขันเกมรับ

ปารีส แซงต์-แชร์กแมง สโมสรอภิมหาเศรษฐีใน ลีก เอิง ฝรั่งเศส สนใจเซ็นสัญญาแบบไม่มีค่าตัวกับ อันโตนิโอ รูดิเกอร์ กองหลังของ เชลซี มาร่วมทีมในซัมเมอร์ปี 2022 นี้ ตามการรายงานของ “Fabrizio Romano”

เอ็มบั๊ปเป้ เผยกำลังคิดหนักก่อนตัดสินอนาคต

คีเลียน เอ็มบั๊ปเป้ กองหน้าดาวรุ่งของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง สโมสรอภิมหาเศรษฐีใน ลีก เอิง ฝรั่งเศส เปิดเผยว่าเขากำลังพิจารณาอย่างรอบคอบก่อนตัดสินใจอนาคตของตัวเอง

เอ็มบั๊ปเป้ ยันเองยังไม่ได้ตัดสินอนาคต

คีเลียน เอ็มบั๊ปเป้ กองหน้าดาวรุ่งของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง สโมสรอภิมหาเศรษฐีใน ลีก เอิง ฝรั่งเศส ยืนยันว่าเขายังไม่ได้ตัดสินใจอนาคตของตัวเอง

ลียงแถลงดึง เตเต้ จากชัคตาร์จนจบซีซั่นพ่วงออปชั่นซื้อ

โอลิมปิก ลียง สโมสรใน ลีก เอิง ฝรั่งเศส แถลงการณ์ยืนยันบรรลุข้อตกลงคว้าตัว เตเต้ ปีกดาวรุ่งของ ชัคตาร์ โดเน็ตส์ มาร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เปแอสเชพร้อมเซ็นฟรี ดีบาล่า หลังเตรียมอำลายูเว่

ปารีส แซงต์-แชร์กแมง สโมสรอภิมหาเศรษฐีใน ลีก เอิง ฝรั่งเศส ต้องการเซ็นสัญญาแบบไม่มีค่าตัวกับ เปาโล ดีบาล่า สตาร์กองหน้าของ ยูเวนตุส มาร่วมทีม ตามการรายงานของ “Mundo Deportivo”

เมสซี่ เผยเตรียมพิจารณาอนาคตหลังฟุตบอลโลก

ลิโอเนล เมสซี่ ซูเปอร์สตาร์ของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง เปิดเผยว่าเขาเตรียมพิจารณาอนาคตของตัวเองหลังจบทัวร์นาเมนต์ ฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาตาร์ปลายปี 2022 นี้