เลโอนาร์โด้ เชื่อ เอ็มบั๊ปเป้ กำลังคิดหนักก่อนตัดสินใจอนาคต

เลโอนาร์โด้ ผู้อำนวยการกีฬาของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง สโมสรอภิมหาเศรษฐีของ ลีก เอิง ฝรั่งเศส เชื่อว่า คีเลียน เอ็มบั๊ปเป้ กองหน้าดาวรุ่งของทีมกำลังพิจารณาอย่างรอบคอบก่อนตัดสินใจอนาคตของตัวเอง

สวนแฟนปารีส! เนย์มาร์ การันตีอยู่ยิงต่อกับเปแอสเช

เนย์มาร์ จูเนียร์ กองหน้าซูเปอร์สตาร์ของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง สโมสรอภิมหาเศรษฐีของ ลีก เอิง ฝรั่งเศส ยืนยันด้วยตัวเองว่าเขาต้องการอยู่กับ เปแอสเช ต่อไป หลังการันตีตำแหน่งแชมป์ลีก เอิง ฤดูกาล 2021-22 นี้

เอ็มบั๊ปเป้ ย้ำยังไม่ได้ตัดสินใจอนาคตหลังคว้าแชมป์ลีกเอิง

คีเลียน เอ็มบั๊ปเป้ กองหน้าดาวรุ่งของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง สโมสรอภิมหาเศรษฐีใน ลีก เอิง ฝรั่งเศส ยืนยันด้วยตัวเองอีกครั้งว่าเขายังไม่ได้ตัดสินใจอนาคตของตัวเองหลังการันตีตำแหน่งแชมป์ลีก เอิง ฤดูกาล 2021-22 นี้กับ เปแอสเช

มาดริด-บาเยิร์นเจอคู่แข่ง! เปแอสเชสนเซ็นฟรี รูดิเกอร์ ขันเกมรับ

ปารีส แซงต์-แชร์กแมง สโมสรอภิมหาเศรษฐีใน ลีก เอิง ฝรั่งเศส สนใจเซ็นสัญญาแบบไม่มีค่าตัวกับ อันโตนิโอ รูดิเกอร์ กองหลังของ เชลซี มาร่วมทีมในซัมเมอร์ปี 2022 นี้ ตามการรายงานของ “Fabrizio Romano”

เอ็มบั๊ปเป้ เผยกำลังคิดหนักก่อนตัดสินอนาคต

คีเลียน เอ็มบั๊ปเป้ กองหน้าดาวรุ่งของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง สโมสรอภิมหาเศรษฐีใน ลีก เอิง ฝรั่งเศส เปิดเผยว่าเขากำลังพิจารณาอย่างรอบคอบก่อนตัดสินใจอนาคตของตัวเอง

เอ็มบั๊ปเป้ ยันเองยังไม่ได้ตัดสินอนาคต

คีเลียน เอ็มบั๊ปเป้ กองหน้าดาวรุ่งของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง สโมสรอภิมหาเศรษฐีใน ลีก เอิง ฝรั่งเศส ยืนยันว่าเขายังไม่ได้ตัดสินใจอนาคตของตัวเอง

ลียงแถลงดึง เตเต้ จากชัคตาร์จนจบซีซั่นพ่วงออปชั่นซื้อ

โอลิมปิก ลียง สโมสรใน ลีก เอิง ฝรั่งเศส แถลงการณ์ยืนยันบรรลุข้อตกลงคว้าตัว เตเต้ ปีกดาวรุ่งของ ชัคตาร์ โดเน็ตส์ มาร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เปแอสเชพร้อมเซ็นฟรี ดีบาล่า หลังเตรียมอำลายูเว่

ปารีส แซงต์-แชร์กแมง สโมสรอภิมหาเศรษฐีใน ลีก เอิง ฝรั่งเศส ต้องการเซ็นสัญญาแบบไม่มีค่าตัวกับ เปาโล ดีบาล่า สตาร์กองหน้าของ ยูเวนตุส มาร่วมทีม ตามการรายงานของ “Mundo Deportivo”

เมสซี่ เผยเตรียมพิจารณาอนาคตหลังฟุตบอลโลก

ลิโอเนล เมสซี่ ซูเปอร์สตาร์ของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง เปิดเผยว่าเขาเตรียมพิจารณาอนาคตของตัวเองหลังจบทัวร์นาเมนต์ ฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาตาร์ปลายปี 2022 นี้

โปเช็ตติโน่ ย้ำไม่คิดไกลอนาคตกับเปแอสเช

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ เฮดโค้ชของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง สโมสรอภิมหาเศรษฐีใน ลีก เอิง ฝรั่งเศส ยืนยันอีกครั้งว่าเขาไม่ได้คิดถึงอนาคตกับ เปแอสเช